ยินดีต้อนรับ

ขอกล่าวสวัสดีกับทุกท่านที่ได้เข้ามาถึงไร่ทายาทในรูปของเว็บ ไม่ใช่เหตุบังเอิญที่ท่านเข้ามาในเว็บของเรา เรารู้ว่าท่านแสวงหาสิ่งที่เรียกว่าธรรมธาติ และสุขภาพ ดังที่บอกว่า “จะกินทั้งที ทำไมไม่กินสิ่งที่เป็นประโยชน์ และปลอดสารพิษ”

ไร่ทายาท เริ่มต้นปี 2011 จากที่ดินว่างเปล่าของคุณพ่อมาทำการเกษตรปลอดสารพิษ และใช้สารเคมีให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และให้ปุ๋ยชีวภาพที่ทำเองจากธรรมาชาติ ที่สำคัญเป็นการเกษตรแบบคนรุ่นใหม่ แต่แน่นอน เราไม่ทิ้งเรื่องเก่าๆ ที่เป็นภูมิปัญญาแบบบ้านๆ ไป แต่การต่อยอดคือสิ่งที่ต้องทำ

เราคือใคร? : ไร่ทายาท หรือ Tayat Farm เป็นฟาร์มที่ไม่ใหญ่มากนัก มีเนื้อที่ 50 ไร่ แต่เรามีกลุ่มเกษตรกรที่มีหัวใจเดียวกัน คือ หัวใจสีเขียว รักสุขภาพ อยากนำสิ่งที่ดีให้กับสังคม ด้วยสิ่งนี้จึงทำให้มีการรวมตัวกัน เริ่มทำการเกษตรให้ได้มาตราฐาน GAP (Good Agricultural Practice)

เราทำอะไร? : เราเป็นเกษตรกรผู้มอบสิ่งที่เรียกว่าคุณภาพให้กับท่าน (ผู้บริโภค) เพราะเราเข้าใจว่า สีเขียว สุขภาพ นั้นเป็นสิ่งที่ท่าน และสังคมต้องการ เราจะผลิตพืชผลทางการเกษตรที่ได้คุณภาพ และปลอดสารพิษให้กับท่าน สังคม ประเทศไทย และโลก

ไร่ทายาท มีร้านค้าทั้งในรูปแบบร้าน หน้าร้าน มีหน้ากรุงเทพมหานคร อยู่ 1 แห่ง และ Tayatfarm.com รูปแบบร้านค้าออนไลน์ ให้บริการจำหน่ายสินค้าผ่านเว็บไซต์และจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์

1. รับคำสั่งซื้อสินค้า ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือทางโทรศัพท์
2. รับชำระเงินค่าสินค้า ผ่านระบบการโอนเงินทาง ATM หรือ internet banking หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์
3. ส่งสินค้าผ่านระบบไปรษณีย์ไทย ด้วยวิธีแบบพัสุดลงทะเบียนและพัสดุด่วนพิเศษ EMS
* บางกรณีจัดส่งโดยบริษัทขนส่งต่างๆ

เราขอรับใช้ท่านที่ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง รักสุขภาพ เพราะท่านและเราเข้าใจว่า สุขภาพที่ดี การกิน เป็นสิ่งที่สำคัญด้วยเช่นเดียวกัน เรารู้ว่าท่านไม่ต้องการซื้อสิ่งที่ไม่ได้มาตราฐาน หรือซื้อตามตลาดสดที่ทุกอย่างผสมปนแปกันหมด อย่างที่หลายคนบอกว่า “ตาดีได้ ตาร้ายเสีย” แต่ที่เราท่านจะได้รับแต่สิ่งที่ดี มีคุณภาพ

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าของเราจากหมวด สินค้า ได้เลยนะคับ เลือกสิ่งที่ท่านชอบและถูกใจ

ขอบคุณครับ

“เราจะดูแลท่านเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน”

%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%88%e0%b8%b3%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b8%a7 tayatfarmbill1

About the Author

ชื่อโกศล สืบทายาท ปี 2000-2004 ทำงานบริษัท CMP Communication บริษัทซับคอนเทคของ Telecom Asia ปี 2005-2006 ไปศึกษาดูงานประเทศ New Zealand และเรียนภาษาอังกฤษ ปี 2007-2011 ทำงานมูลนิธิโคกโคสสังคมสังเคราะห์ ปี 2012 - ทำอาชีพเกษตรกร เจ้าของ Tayat Farm